User:Tieuduongtoppy

From Open Source Bridge Wiki
Jump to: navigation, search

Điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược nào là tốt (Phần 1)

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh về lâu dài sẽ để lại các biến chứng vô cùng nguy hiểm, tàn phá cơ thể bệnh nhân một cách ghê gớm. Điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược là một phương pháp lành tính, rất hiệu quả mà không để lại tác dụng phụ.

Xem thêm: Những phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các loại thảo dược đặc trị bệnh tiểu đường, rất dễ tìm và rất hiệu quả.

Công dụng không ngờ của cách điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược

1. Cây khổ qua rừng

Trái khổ qua (hay mướp đắng) có tính hàn, vị đắng, không độc có rất nhiều công năng tốt, nếu sử dụng lâu dài sẽ giúp chông lão hóa, đẹp da, có tác dụng diệt vi khuẩn, vi rút, chống lại các tế bào ung thư.

Đối với bệnh tiểu đường, khổ qua có các tác dụng dược lý như sau:

• Có tác dụng giống insulin, giúp cơ thể sản xuất insulin, rất tốt cho bệnh tiểu đường. • Chống các gốc tự do là nguyên nhân gây ra các bệnh lý tim mạch, rối loạn lipit máu, viêm đường tiết niệu, tổn thương thần kinh, huyết áp, tiểu đường,… • Ngăn chặn sự hấp thu glucose, ức chế hoạt tính các men tổng hợp glucose.

Tìm hiểu Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường: http://windowofshanghai.library.sh.cn/Default.aspx?tabid=43&userId=78200&language=en-US

2. Đậu bắp

Đậu bắp là một loại thực phẩm có hàm lượng vitamin cao, magie, cali, mangan và nhóm chất xơ có tác dụng rất tốt cho việc ổn định đường huyết. Đậu bắp có tác dụng tốt trong việc ổn định đường huyết không gây ra nguy cơ tụt đường huyết xuống dưới mức bình thường.

3. Rau má

Rau má có vị đắng tính hàn có tác động vào can, tỳ và thận, là 3 cơ quan nội tạng rất quan trọng và ảnh hưởng tới bệnh tiểu đường. Đây là cách điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược rất dễ tìm thấy và thực hiện. Bạn có thể tìm thấy rau má ở khắp nơi, có thể là mọc hoang hoặc được trồng để làm thuốc, sử dụng vào bữa ăn.

Công thức thực hiện rất đơn giản: xay rau má tươi ra uống (không đường), ngày 2-3 ly tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

4. Lá dứa (cây lá nếp)

Tham khảo về thuốc Tiểu đường TOPPY

Đây là một loại thảo dược lành tính, không gây độc hại cho cơ thể người, được dùng rất phổ biến trong việc chế biến thức ăn. Gần đây, lá dứa đã được đưa vào công cuộc điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược và đã phát huy tác dụng thành công.

Cách dùng: lá dứa phơi còn xanh, dùng 10 lá nấu với 2,5 lít nước, đun cho đến khi còn khoảng 2 lít nước là được. Uống hết số nước đó trong ngày, trước bữa ăn 20 phút, sau 10 ngày sẽ cảm nhận được kết quả.

Xem tiếp phần 2 tại đây: Click here